Giới thiệu

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất Thương Mại Lương Nông  được thành lập từ năm 1997 . Đến nay sau gần 24 năm thành lập ,Công ty  đã có uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất giống cây trồng ,sản phẩm của công ty đã chiếm được lòng tin của bà con nông dân và thương lái tin dùng trong cả nước . Công ty có bộ phận nghiên cứu ,chọn tạo và sản xuất hạt giống ,có hệ thống máy móc tương đối hiện đại ,dây chuyền chế biến giống đồng bộ để chế biến hạt giống đạt tiêu chuẩn cao . Bên cạnh đó công ty luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu phát triển các giống mới có chất lượng tốt hơn ,năng suất cao hơn ,ổn định để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bà con nông dân . Phải nói rằng hạt giống “Lương Nông” đã có mặt trên mọi miền đất nước và thành cái tên quen thuộc gần gũi với bà con nông dân .

  • Tiêu chí hoạt động :
  • Định hướng nghiên cứu và phát triển sản xuất bền vững nhằm cung cấp các sản phẩm hạt giống phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu ở Việt Nam
  • Chống chịu sâu bệnh tốt
  • Năng suất chât lượng cao
  • Phương thức kinh doanh : Nhất quán ,cụ thể ,bảo vệ lợi ích của khách hang .
  • Duy trì và phát triển các sản phẩm hạt giống chất lượng phù hợp với điều kiện sản xuất nông nghiệp Việt Nam nhằm nâng cao thu nhập cho bà con nông dân .
  • Chuyển giao khoa học kỹ thuật đến bà con nông dân qua đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và tâm huyết hướng đến bảo đảm tối đa quyền lợi của đối tác ,khách hàng cũng như người tiêu dung sản phẩm .

Đến nay công ty đã có nhiều thay đổi mang tính chiến lược . Xác định tầm quan trọng của con người là yếu tố then chốt trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh . Công ty đã có những chính sách ,chiến lược đào tạo và thu hút nhân tài . Vì vậy trong thời gian tới với niềm tin và quyết thắng công ty chúng tôi hi vọng sẽ phát triển đột phá hơn nữa.